Hình ảnh đất nền Lại Yên 

Tiềm năng phát triển của đất nền Lại Yên

Thị trường bất động sản phía Tây hiện đang rất nhộn nhịp và sôi động. Những sản phẩm tại đây đặc biệt là đất nền đang được đánh giá rất cao. Ngoài các sản phẩm thuộc những khu đô thị lớn thì đất nền Lại Yên cũng được chú ý. Bài viết sau đâu sẽ tìm hiểu về tiềm năng phát triển của đất nền Lại Yên. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu chung về đất nền Lại Yên

Lại Yên là một xã thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội. Xã này nằm ở phần trung tâm của huyện Hoài Đức. Các đất nền tại đây có ở nhiều khu vực khác nhau của xã với diện tích khác nhau. Những khu đất này sẽ thuộc quyền sở hữu của mọi người nếu mua và được cấp sổ đỏ. Bạn có thể sử dụng đất để làm nhà ở, kinh doanh, cho thuê tùy nhu cầu sử dụng.

Hình ảnh đất nền Lại Yên 

Hình ảnh đất nền Lại Yên

Diện tích đất nền thị không có diện tích cụ thể mà sẽ phụ thuộc vào từng lô khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các lô đất tại đây đều khá rộng. Mọi người có thể thoải mái xây nhà và còn có thể làm vườn.

Vị trí đắc địa của đất nền Lại Yên

Đất nền Lại Yên sở hữu vị trí rất thuận lợi. Chính vì thế cho nên trong tương lai giá đất tại đây sẽ có xu hướng tăng mạnh. Xã lại Yên của huyện Hoài Đức tiếp giáp với nhiều vùng phát triển:

  • Phía Bắc giáp các xã Di Trạch, Kim Chung, Sơn Đồng
  • Phía Tây giáp xã Song Phương
  • Phía Nam giáp các xã Song Phương, An Khánh
  • Phía Đông giáp xã Vân Canh
Vị trí đắc địa của đất nền Lại Yên 

Vị trí đắc địa của đất nền Lại Yên

Tất cả những xã xung quanh Lại Yên là nơi tập trung của rất nhiều dự án lớn. Tại đây có nhiều khu đô thị lớn như Vườn Cam VinapolSplendora Bắc An Khánh, Nam An Khánh Sudico,….Không chỉ thế đất nền Lại Yên còn rất gần với đại lô Thăng Long. Đây là tuyến đường lớn, huyết mạch của thủ đô Hà Nội. Cho nên bạn có thể thuận tiện di chuyển đến nhiều vùng lân cận và trung tâm.

Từ đây bạn có thể di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 15 – 20 phút. Đi sân bay Nội Bài thì mất khoảng 30 – 40 phút đi ô tô.

Tiềm năng phát triển vượt trội của đất nền Lại Yên

Đất nền Lại Yên với diện tích đất đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn vị trí khác nhau. Hơn thế nữa đất nền tại đây còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Các mảnh đất nằm ở phía Tây Hà Nội. Những năm gần đây thì khu vực này đang phát triển như vũ bão. Hạ Tầng cơ sở và xã hội được xây dựng rất hiện đại. Giao thông di chuyển thuận lợi.
  • Nằm giữa nhiều khu đô thị lớn cho nên có thể thừa hưởng tiện ích hiện đại
  • Các sản phẩm đất nền Lại Yên đảm bảo tính pháp lý. Đồng thời bạn sẽ là chủ sở hữu duy nhất của mảnh đất.

Đất nền Lại Yên có những ưu điểm tuyệt vời đáng để đầu tư. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thể quyết định có nên mua đất tại đây hay không. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

 Theo https://empress-tower.com/