Không gian xanh ấn tượng tại Vinhomes Smart City

Hành trình chinh phục khách hàng của Smart City

Để có được sự thành công của Smart City, chủ đầu tư Vingroup và các cộng sự của mình đã cố gắng rất nhiều. Mặc dù ban đầu, dự án có được một bệ phóng cực kỳ tốt với những thương hiệu lớn hậu thuẫn như tập đoàn Vingroup, thương hiệu Vinhomes. Tuy nhiên, khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường đều là những người thông minh, luôn có sự so sánh các dự án với nhau. Càng những dự án được trông chờ nhiều như Smart City càng được kỳ vọng lớn và có sự khắt khe hơn hẳn.

Theo khẳng định của nhiều chuyên gia, đến thời điểm hiện tại, dự án đã chinh phục được rất nhiều khách hàng khó tính, trở thành một sản phẩm đầu tư hot của thị trường bất động sản phía Tây, một hành trình chinh phục không dễ dàng.

Smart City chinh phục khách hàng bằng thiên nhiên

Với những người thượng lưu, không khí trong lành và thiên nhiên luôn là điều mà khách hàng cần nhất trong thời điểm này. Khi mức độ ô nhiễm của Hà Nội đang ở mức cảnh báo, đặc biệt những khu vực có sự phát triển mạnh mẽ như phía Tây thủ đô, chất lượng không khí và ô nhiễm liên tục nằm ở cảnh báo đỏ. Đây là vấn đề liên quan đến rất nhiều vấn đề, trong đó có sức khỏe của con người. Tuy nhiên, một sự thật mà nhiều khách hàng phải chấp nhận, chính là sự đổi mới và phát triển luôn đi kèm với những vấn đề phát sinh khác. Vì vậy, việc tìm kiếm một nơi sống hiện đại, sở hữu nhiều không gian sống xanh như Smart City mới là điều mà khách hàng cần. Một lựa chọn không dễ hiện nay.

Không gian xanh ấn tượng tại Vinhomes Smart City

Không gian xanh ấn tượng tại Vinhomes Smart City

Nhiều dự án phát triển với quy mô cao cấp nhưng không gian xanh cho cư dân cũng luôn là điều trăn trở của chủ đầu tư và khách hàng. Chính vì vậy, ngay khi Smart City ra mắt, đã thực sự trở thành một lựa chọn chinh phục được rất nhiều khách hàng, với chuỗi 3 công viên liên hoàn rộng 16.3ha của mình. Không chỉ là dự án duy nhất tại phía Tây thủ đô hiện nay sở hữu một hệ thống cây xanh và mặt nước lớn, mà còn được xem là lá phổi xanh của phía Tây, mang đến chất lượng không khí cực kỳ khác, sự bình yên tốt nhất cho cộng đồng cư dân tại đây.

Rõ ràng, Smart City mang đến một chất lượng cuộc sống cực kỳ khác cho khách hàng tại phía Tây thủ đô hiện nay. Không cần phải “đao to búa lớn”, chỉ cần một màu xanh của thiên nhiên phủ khắp đô thị, đã có thể chinh phục được rất nhiều khách hàng. Đây mới là lựa chọn được giới thượng lưu yêu thích, không chỉ đơn giản là nơi an cư, nhà còn là nơi tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng mỗi ngày, là nơi đem đến những trải nghiệm bình yên và một cuộc sống thực sự khác biệt nhất.

Smart City chinh phục khách hàng bằng chuỗi tiện ích 

Tiện ích mà dự án Smart City mang tới không chỉ dừng lại ở mức đầy đủ và tiện nghi, mà là sự hiện đại, như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, dành cho giới thượng lưu. Khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích đẳng cấp nhất của tập đoàn Vingroup từ trước đến nay, từ trung tâm thương mại Vincom Smart City, bệnh viện quốc tế Vinmec, hệ thống trường liên cấp Vinschool… 

Chuỗi tiện ích đẳng cấp cho cả gia đình

Chuỗi tiện ích đẳng cấp cho cả gia đình

Vincom Smart City là một lựa chọn tuyệt vời của cư dân dự án khi mua sắm, vui chơi giải trí và muốn tìm kiếm những không gian ẩm thực sang trọng, riêng tư để hẹn hò. Với một quy mô vô cùng lớn, sở hữu chuỗi cửa hàng thời trang với các thương hiệu lớn hàng đầu, bên trong trung tâm thương mại còn có rất nhiều sự khác biệt lớn cho khách hàng tận hưởng. Chắc chắn, đây sẽ là không gian tạo nên những phút giây thăng hoa, mang đến nhiều không gian nhất để gắn kết gia đình.

Tận hưởng cuộc sống công nghệ 4.0

Tận hưởng cuộc sống công nghệ 4.0

Hệ thống trường liên cấp Vinschool luôn là sự tự hào của Vingroup và của cộng đồng cư dân thương hiệu Vinhomes. Bên cạnh việc truyền tải kiến thức cho học sinh, nhà trường còn chú trọng việc nâng cao các kỹ năng và tính tự lập cho các con, với một hành trang kỹ năng, tri thức và ngoại ngữ vững chắc nhất để tự tin bước và thế giới đầy bản lĩnh.

Ngoài ra, cư dân Smart City còn được hưởng sự chăm sóc đặc biệt đến từ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tị bệnh viện quốc tế Vinmec, mua sắm thực phẩm sạch, an toàn cho cả gia đình tại Winmart, đạp xe quanh công viên với những con đường dạo bộ cực kỳ đẹp, hay khu vui chơi dành riêng cho trẻ em an toàn và rộng lớn… Luôn luôn đáp ứng một không gian trọn vẹn nhất đến mọi cư dân.